เมื่ออยากปั่นเกม SLOT PG สุดปังต้องเกมนี่เลยครับ Jurassic Kingdom

เพื่อนๆ ท่านใดที่เป็นแฟนคลับเกมของ SLOT PG ก็คงจะทราบกันดีว่าเกมค่ายนี้ กราฟฟิกสวยทุกเกม แถมช่วงนี้มีเกมใหม่ ๆ  ผุดขึ้นมาหลายเกม และเกมใหม่เหล่านี้ ก็มีเกมน่าเล่นหลายเกมด้วยกันซึ่งหนึ่งในเกมเหล่านั้นก็คือเกมอาณาจักรไดโนเสาร์หรือเกม Jurassic Kingdom นั่นเองครับ เมื่อรู้ว่าเกมนี้น่าเล่นเราจึงจะเล่นมันไปด้วยกัน พร้อมด้วยเทคนิคที่ผมกำลังจะแชร์ให้ทุกคนได้รู้นี้กันเลย ถ้าพร้อมแล้วตามผมมาเลยครับ

SLOT PG

สำหรับเกม Jurassic Kingdom จาก SLOT PG นี้นั้นก็คงเป็นอีกเกมที่ถูกอกถูกใจผู้เล่นตั้งแต่กราฟฟิกเกมกันแล้วนะครับ ยิ่งใครที่ชอบเรื่องไดโนเสาร์แล้วด้วย ก็ยิ่งจะวิ่งเข้ามาลองเล่นเกมนี้กัน ความรู้สึกแรกที่ผมได้เห็นเกมนี้มันทำให้ผมย้อนนึกถึงวัยเด็กที่ผมนั้นชื่นชอบในเรื่องของไดโนเสาร์ และชื่นชอบที่จะดูหนังเกี่ยวกับพวกมันด้วย ผมเคยแอบหวังว่าสวนสัตว์บนโลกนี้จะมีพวกไดโนเสาร์อยู่แต่พอโตขึ้นผมถึงได้รู้ว่าไดโนเสาร์นั้นมันอยู่ในหัวคนบางพวกต่างหาก ผมล้อเล่นนะครับ เอาละครับเรามาเข้าเรื่องนี้กันต่อ คือ เกมนี้ผมเล่นครั้งแรกก็ชอบเลยนะ ในเรื่องของรูปแบบเกมรวมถึงเกม ที่มีความค่อนข้างแตกง่าย และผมก็ทำกำไรได้จากมันมามากพอสมควร ดังนั้นที่เหลือต่อให้ผมเสียมันก็ไม่ใช่การขาดทุนแล้วนะครับ แต่ผมก็ยังเชื่อมั่นว่าผมจะสามารถทำกำไรได้จากมันอีกเรื่อย ๆ ครับ ดังนั้นเรามาลองดูหนึ่งในเทคนิคเดินเกม จากผมเลยดีกว่าว่าเราต้องทำไงบ้าง สิ่งแรกที่ต้องทำ คือ ให้เข้าเกมช่วงเก้าโมงเข้า หรือไม่ก็บ่ายสองนะครับโดยใช้ทุนที่ 2,000 บาท ต่อด้วยการปรับเบทไปที่เบท 5 แล้วซึ่งฟรีเกมเลยทันทีซึ่งมันก็จะตกเป็นเงิน 375 บาท โดยเมื่อจบฟรีเกมเราก็จะปรับเบทไปที่ 7 เบท 8 และเบท 9 โดยปั่นทิ้งไปเบทละ 6 ครั้ง จากนั้นก็ปรับเบทลงมาที่เบท 3 และเบท 4 ต่อด้วยการปั่นทิ้งอีกเบทละ 5 ครั้ง แล้วปรับเป็นเบท 5 แล้วซื้อฟรีสปิน ให้ทำวน ๆ ไปแบบนี้นะครับ

ทั้งหมดที่ผมได้บอกไปนั้น คือ เทคนิคปั่นเกม Jurassic Kingdom แห่ง SLOT PG ซึ่งมัน คือ เทคนิคส่วนตัวของผมนะครับ  ดังนั้นผลจะเป็นอย่างไรนั้น แม้ส่วนตัวผมจะมั่นใจ แต่ผมก็ไม่ขอการันตีผลว่าจะได้ชัวร์นะครับ เพราะเกมนี้บางครั้งก็ต้องอาศัยดวงที่ดีร่วมด้วยนั่นเองครับ อย่างไรก็ตามการลงทุนย่อมมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังกันด้วยนะครับ