ช่วงนี้มีโปรโมชั่นอะไรที่ PGSLOT มีอะไรบ้างต้องมาดูกัน

โปรโมชั่นของ PGSLOT ช่วงนี้ เชื่อว่าหลายคนที่เล่นอยู่ก็คงติดตาม ตอนนี้มีโปรโมชั่น ไม่ว่าจะเป็น แนะนำเพื่อน การรับเครดิต หรือการเติมเงินตามวันเวลาที่กำหนด ซึ่งเวลาที่เล่นนั้น ผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงการรับโปรโมชั่นให้ดี ๆ เราไม่ได้บอกว่าเราเล่นดี แต่เรามักจะไม่ค่อยพลาดในเรื่องของโปรโมชั่นไม่ว่าจะนำมาใช้ รวมกับสูตรเพื่อเอาของรางวัล ซึ่งตอนนี้แต่ละโปรโมชั่น ก็คงรอให้ใครหลายคนที่ยังไม่ได้รับไปรับอยู่ มาดูกันที่โปรโมชั่นแรกกันเลยดีกว่า

Pgslot

  • โปรโมชั่นแรกที่เราจะพูดถึง คือ การแนะนำเพื่อน โปรโมชั่นนี้สามารถที่จะรับได้เรื่อย ๆ เมื่อเราแนะนำเพื่อนเป็นอันดับไป ซึ่งหลักการให้ก็จะลดหลั่งเป็นเหมือนกับขั้นบันได นี่ถ้าเกิดเราแนะนำเพื่อนได้เยอะ คุณก็สามารถรับเครดิตได้เยอะ และเครดิตเรานั้นก็เอามาทำตามกติกาเงื่อนไข ซึ่งหลายคนมากที่ไม่ลงทุนของตัวเองแล้วใช้เงินเครดิต เอามาปั่นเป็นเงินจริง แล้วถอนออกมา
  • มาถึงโปรโมชั่นที่ 2 โปรโมชั่นของการรับเครดิตโดยไม่ต้องฝากก่อน อันนี้เป็นหนึ่งทางเลือกของคนที่ไม่มีทุนแล้วอยากจะเล่น เราต้องบอกว่าเป็นโปรโมชั่นที่ดีและสมควรที่จะรับอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีทุนแล้ว เพราะว่าอย่างน้อยคุณได้ลองเล่นก่อนที่คุณจะลงทุนของคุณเอง แต่ถ้าคุณไม่สนใจคุณก็เติมทุนของคุณได้เลย ซึ่งสำหรับเรานั้น เราเองเล่นแบบที่เอาเครดิตมาเล่นก่อน ในเมื่อเขาให้เราก็เอามาเล่น เล่นแล้วไม่ได้เราก็เติมทุน ซึ่งอาจจะต้องดูว่าเครดิตที่เขาให้เราเหลือน้อยกว่า 5 บาทหรือไม่ ถ้ายังไม่น้อยกว่าก็เข้าไปหาเกมเล่นให้มันเหลือน้อยกว่า แล้วก็ปิดการรับโบนัส คือ วิธีการเล่นของเรา 
  • โปรโมชั่นที่ 3 การเติมเงินตามเวลาวันเวลาที่กำหนดโปรโมชั่นนี้อาจจะมีมาไม่บ่อย มีมาเป็นช่วงเวลา เพราะว่าคุณสามารถเติมได้ในเวลาที่กำหนดเท่านั้น ใครที่จะรับโปรโมชั่นอันนี้ จะต้องดูดี ๆ ก่อนแล้วเข้ามารับให้ตรงกับวันเวลาที่กำหนดมีบางคนทักถามเรามาว่าทำไมเติมไปแล้วถึงไม่ได้รับโปรนี้ ซึ่งต้องบอกว่าคุณเติมไม่ถูกวัน และเวลาที่กำหนด บางคนเติมก่อนเวลาบางคนเติมหลังเวลา เช่นโปรกำหนดมาว่า ให้ เติมเงินเวลา 15.00 ถึง 21.00 ถ้าคุณเติม 14.59 คุณก็จะไม่ได้
  • ทั้งนี้การใช้โปรมาเล่นนั้น ก็ต้องมีสูตรถ้าคุณพร้อมที่จะเล่น แต่ไม่มีสูตรเราแนะนำว่า ให้คุณไปศึกษาสุดก่อนเพื่อที่จะได้ไม่เสียไปฟรี ๆ แต่สำหรับคนที่เคยเล่นแล้วเคยรับแล้ว อันนี้เราว่าคงต้องมาวัดกัน วิธีการวางแผน แน่นอนว่ากลางวันแผนก็มีอีกหลายวิธี ยังไงคุณต้องลองไปศึกษาดู

สุดท้ายนี้โปรโมชั่นของ PGSLOT ก็จะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ขึ้นอยู่กับว่าช่วงเวลาไหน และมีอะไรเข้ามาใหม่ถ้าคุณไม่อยากพลาด ขอให้คุณติดตามที่หน้าเว็บไม่ว่าจะมีข่าวสารอะไรส่วนใหญ่จะแจ้งอยู่หน้าเว็บตลอด และมากกว่านั้น ที่เราอยากแนะนำก็คือการใช้ทุนในการเล่น ถ้าคุณใช้ทุนหมดในรอบเดียว เราไม่แนะนำ เพราะการเล่นในพื้นที่เราแนะนำนั้นอย่างน้อยให้คุณแบ่งเป็น 3 รอบ มีสิทธิ์ได้กำไรบางคนบอกว่า มีทุนอยู่ 100 บาทจะไปยังไง เราแนะนำว่ามีเกมหลายเกมใน PGSLOT ที่ใช้ทุนต่ำมาก ค่าเบทบางเกมยังไม่ถึง 1 บาท ซึ่งคุณก็คงต้องไปบริหารเอาว่าใช้ยังไง เพียงแต่ว่าอาจจะต้องใช้เวลาในการปั้น เล่นเกมพวกนี้คุณอย่าใจร้อน ถ้าคุณใจร้อนก็คือจบ