เกมที่ดังในช่วงนี้ของ JOKER123 ก็จะเป็นเกมไหนไม่ได้นอกจากเกม

เกมที่ทุกคนน่าจะเห็นผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว กับเกมมาเฟีย ซึ่งเป็นเกมค่าย JOKER123 ที่บางคนก็เล่นทำกำไรมาเยอะแล้ว ซึ่งโดยปกตินั้นเกมนี้คนเล่นจะน้อยแต่คนซื้อจะเยอะ เพราะมันเป็นเกมที่จบได้ไวฉะนั้นก็จะดีมากกว่า ถ้าคุณเล่นแล้วรู้สึกว่า สามารถที่จะได้กำไรโดยไม่ต้องซื้อ มาดูวิธีเล่นให้ปังในเกมนี้กันดีกว่า

เมื่อเริ่มที่จะเล่นให้คุณทำการสำรวจทุนก่อนว่ามีทุนเท่าไร แล้วพอที่จะเล่นในเบทเท่าไร จะนวนตาที่จะเล่นนั้นประมาณ 250 ตา ฉะนั้นเวลาเล่นคุณจะต้องเล่นด้วยความระวัง ซึ่งการแบ่งทุนเล่นนั้นสำคัญเพื่อที่จะได้มีเผื่อเหลือเผื่อสู้ในรอบอีกหนึ่งรอบซึ่งต้องแบ่งให้ดี มาถึงการเล่นเกมมาเฟียกัน เมื่อปั่นได้แล้วคุณจะต้องปั่นสลับไปมา ระหว่างมือกับออโต เพราะว่าการปั่นแบบออโตจะช่วยให้คุณมองเห็นเกม และคิดการเล่นต่อได้ ใครบอกว่าเกมนั้นเล่นได้ยาก แต่สำหรับเรา มันเป็นการเล่นที่ฝึกการคิด ซึ่งจำนวนตานี้แหละ ที่สำคัญเล่นเป็นการเล่นที่ต้องบอกว่ามันไม่อาจจะคาดเดาได้ เมื่อเล่นสลับไปสักพักบอสจะมา

ซึ่งนี้แหละเป็นช่วงทำกำไร คือ การที่คุณจะหยุดแล้วซื้อเกมด้วยทุนที่เพิ่มขึ้นแน่นอน ว่าวัดกันตรวนี้เลยคุ้มก็คุ้มไม่คุ้มก็เสีย แต่ก็อย่าพึ่งหมดหวัง เพราะว่าถ้าซื้อเสียก็กลับมาเล่นปกติแล้ว จะเข้าโบนัสอีกรอบและรอบนี้ก็จะได้กำไรเป็นที่แน่นอน การเล่นหรือการทำคุณอาจจะมองมันว่าลำบาก ซึ่งมันก็ไม่ได้มีอะไรง่ายอยู่แล้ว สำหรับการเล่นเกมเหล่านี้ ซึ่งถ้าจะมองว่าเกมมันเป็นเกมก็อาจจะไม่ได้กำไร แต่ถ้ามองว่ามันคือการหาเงินที่คุณจะต้องเอามาให้ได้ซึ่งรางวัน คุณจะมองมันง่ายขึ้นและเล่นมันได้ง่ายเช่นกัน ที่มากกว่ากำไรคือการเล่นให้สนุกนี้แหละ คือ ปัจจัยของการได้กำไรและการรู้จักพอก็ด้วย

ท้ายสุดนี้เราขอบอกว่าการเล่นเกมมาเฟียของค่าย JOKER123 อย่าได้ชะล่าใจไป ดูช่วงเวลาด้วยคนเล่นเยอะกำไรยิ่งน้อย ถ้าคิดจะซื้อเกมแนะนำว่าซื้อในเวลาที่คนไม่ว่างกัน จะมีโอกาสที่จะได้กำไรที่ดีกว่า และทั้งหมด คือ สิ่งที่เราเอามาฝากสำหรับคนที่เล่นเกมมาเฟียแต่ไม่ได้กำไร คือ ไปเล่นเกมอื่นก่อนแล้วค่อยมาเล่นมาเฟีย เพราะว่าบางครั้งเกมมันล็อกเราแล้ว เพราะเคยเสียมาแล้วฉะนั้นไปสลับให้เกมอื่นล็อกเราก่อนแล้วค่อยมาเล่นเกมนี้